logo

All-New Mazda CX-30

Price All-New Mazda CX-30

2.0 C 989,000 บาท
2.0 S 1,099,000 บาท
2.0 SP 1,199,000 บาท
 

All‐new Mazda CX‐30

Life's Always on
 
ยนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวี ที่เติมเต็มให้ชีวิตคุณพร้อมรับกับการเปลี่ยนแปลง และออกไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ เพื่อให้ทุกมิติชีวิตมีคุณค่า และความหมาย
มากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ พิถีพิถันทุกรายละเอียด ดุจงานศิลปะภายใต้แนวคิดที่เน้นความเรียบง่ายแต่งดงาม คงไว้ซึ่งความสปอร์ต ปราดเปรียว
สัมผัสมุมมองใหม่ที่เหนือกว่า กับหลังคาซันรูฟแบบไฟฟ้า ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง สะดวกสบาย ตอบสนองทุกการใช้งานมั่นใจทุกเส้นทางด้วย
เทคโนโลยีความปลอดภัยที่พัฒนาไปอีกขั้น พร้อมสมรรถนะที่มอบความเป็นหนึ่งเดียวกันระหว่างคนกับรถ เพราะประสบการณ์ใหม่ๆบอกให้เราไม่หยุดอยู่ที่เดิม
All-New Mazda CX-30 เติมชีวิตให้เต็มความหมาย

 
ALL-NEW MAZDA CX-30 : AWARD

All-New Mazda CX-30 ยนตกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวี เจเนอเรชั่นที่ 7 ที่ได้รับการการันตีด้วยรางวัลระดับโลก กับรางวัล 1 ใน3 รถยนต์ยอดเยี่ยมของโลกปี 2020
(Top Three in the World - World Car of the Year 2020) โดย WCA (World Car Award)ซึ่งตัดสินจากการออกแบบที่โดดเด่น และการใช้งานจริง
จากสื่อมวลชนผู้ทรงคุณวุฒิสายยานยนต์จำนวน 86 ท่าน จาก 25 ประเทศทั่วโลกและเป็นรางวัลที่มอบให้กับรถยนต์ที่ดีที่สุดมาอย่างยาวนานถึง 16 ปี นับตั้งแต่รางวัล
ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 2004ซึ่งมาสด้าถือว่าเป็นรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่นเพียงแบรนด์เดียวที่ติด 3 อันดับสุดท้ายในปี 2020All-New Mazda CX-30 ยนตรกรรม
ครอสโอเวอร์เอสยูวีหนึ่งในครอบครัวมาสด้าที่เข้ามาเติมเต็มและทำให้มาสด้าเป็นแบรนด์ที่มียนตรกรรมครอสโอเวอร์เอสยูวีให้เลือกมากที่สุดเพื่อตอบโจทย์
การใช้งานในทุกช่วงชีวิตของคุณ

EXTERIOR DESIGN

All-New Mazda CX-30 ออกแบบภายใต้แนวคิด Kodo: Soul of Motion ที่ได้รับการพัฒนาขึ้น เพื่อยกระดับการออกแบบสู่การเติมจิตวิญญาณให้ยนตรกรรมมีชีวิต
ด้วยการลดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นลง แต่ยังคงไว้ซึ่งความเรียบหรู ทรงพลัง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสุนทรียศาสตร์ญี่ปุ่น

EXQUISITELY CRAFTED
ทุกองค์ประกอบถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเสมือนงานทำมือ (Hand-Crafted Design) วัสดุที่เลือกใช้ผ่านการคัดสรรอย่างประณีตดุจงานศิลปะชั้นสูงที่มี
เอกลักษณ์เฉพาะตัว
ทำให้ภายในห้องโดยสารของ All-New Mazda CX-30 เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรามีระดับในทุกมิติ 
A HARMONY OF COMFORT AND SOPHISTICATION
อีกความใส่ใจในรายละเอียด ที่สัมผัสได้ทั้งความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุ เกรดพรีเมี่ยม ห้องโดยสาร ถูกพัฒนาภาพใต้ ปรัชญาHuman Centered Design
ด้วยการ
จัดวางฟังก์ชั่นการ ใช้งานในตำแหน่งศูนย์กลาง ทุกองค์ประกอบถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันเสมือนงานทำมือ(Hand-Crafted Design)
ภายในห้องโดยสารของ 
All-New Mazda CX-30 เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหรามีระดับในทุกมิติเพิ่มสไตล์ให้กับความเรียบง่ายแต่ยังคงไว้ซึ่งอารมณ์
ความสปอร์ต
เติมเต็มทุกมิติการใช้ชีวิตพร้อมรับทุกการเปลี่ยนแปลง กับห้องโดยสารที่กว้างขวาง เงียบ และสะดวกสบาย พร้อมเบาะหนังสีดำ
พร้อมระบบปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลังพนักพิงเบาะหลังสามารถแยกพับ 60:40 อิสระจากกัน


 
 
TECHNOLOGY ON POINT
เติมเต็มทุกมิติแห่งการเชื่อมต่อแบบไร้ขีดจำกัด All-New Mazda CX-30 ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อในทุกเส้นทาง ทั้งโลกโซเชียลและอัพเดทข้อมูลข่าวสาร
ได้ตลอดเวลาด้วยการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน ผ่านระบบ Mazda Connect ที่มาพร้อม Apple CarPlayสามารถใช้งานฟังก์ชั่นสำคัญได้ โดยแสดงข้อมูล
ผ่านหน้าจอสี Center Display แบบ Widescreen ขนาด 8.8 นิ้ว ควบคุมด้วยปุ่มควบคุมอัจฉริยะCenter Commanderซึ่งอยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน 
360º View Monitor ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง
All-New Mazda Cx-30 ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ i-Activsense ที่ได้รับการพัฒนาสำหรับยนตรกรรม
มาสด้าเจเนอเรชั่นใหม่ทั้งด้านความปลอดภัยเชิงป้องกัน และการลดความเสี่ยงจากอุบัติเหตุบนถนน ทั้งระบบควบคุมความเร็วและพวงมาลัยตามรถ
คันหน้า (Cruising & Traffic Support)ระบบแสดงภาพ 360 องศา รอบทิศทาง ระบบไฟหน้า LED อัจฉริยะ (Adaptive LED Headlamps)ระบบเตือน
การชนด้านหน้าและช่วยเบรกอัตโนมัติแบบAdvance (Advanced Smart Brake Support) และอีกหลากหลายเทคโนโลยีความปลอดภัยเหนือระดับ

ข้อมูลจำเพาะเทคนิค


เทคโนโลยีภายนอกภายใน


ความปลอดภัย

 ​