logo

All‐new Mazda CX‐3

Price All‐new Mazda CX‐3

2.0 E 879,000 บาท
2.0 C 955,000 บาท
2.0 S 1,029,000 บาท
2.0 SP 1,083,000 บาท
1.5 XDL 1,189,000 บาท
All‐new Mazda CX‐3
 
  
DRIVE YOUR ATTITUDE
เลือกเป็น…ในแบบที่คุณเป็น
ในเมื่อเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้เหมือนกันทุกคน ไม่ต้องค้นหาตัวเอง แค่เป็นตัวเองในแบบที่เราเป็น สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น 
หนึ่งเดียวที่ปลดปล่อยทุกความเป็นคุณ ตอบไลฟ์สไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ด้วยดีไซน์สปอร์ตหรู กับสีพรีเมี่ยมใหม่ MACHINE GRAY และ SOUL RES CRYSTAL 
เต็มเปี่ยมด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมนวัตกรรมล่าสุดที่ให้คุณควบคุมได้ทุกเส้นทาง SKYACTIV VEHICLE DYNAMICS อีกขั้นของเทคโนโลยีสกายแอคทีฟ
ที่ให้สมรรถนะการขับขี่เหนือชั้น และ MZD CONNECT เชื่อมต่อโลกโซเชี่ยล ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อ ไม่มีสะดุดตลอดเส้นทาง และเหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยสุดล้ำ-
I-ACTIVSENSE ให้คุณปลดปล่อยทุกความเป็นคุณ สู่เส้นทางที่คุณกำหนดเอง


THE REFLECTION OF YOUR OWN STYLE
ดีไซน์แห่งความสปอร์ตพรีเมี่ยมในแบบที่เป็นคุณ...

ภายในห้องโดยสารของ มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น สัมผัสได้ถึงความพิถีพิถันในการคัดสรรวัสดุเกรดพรีเมี่ยม และประณีตใส่ใจในทุกรายละเอียด มาพร้อมความหรูหราของคอนโซลหน้าใหม่แบบ Grand Luxe Suede® สีเทา ผสานกันอย่างลงตัวกับเบาะหนังสีดำแต่งด้วยด้ายสีเทา และการจัดวางอุปกรณ์และฟังก์ชั่นการใช้งานในตำแหน่งที่เหมาะสม บ่งบอกตัวตนในแบบที่เป็นคุณ

     

     

STAY CONNECTED ON THE MOVE
อัพเดทเทรนด์เชื่อมต่อโลกโซเชียล..

ล้ำหน้ากับการเชื่อมต่อออนไลน์แบบไร้ขีดจำกัด ด้วยเทคโนโลยี MZD CONNECT ในมาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น ไม่ว่าเส้นทางไหนก็ต่อติดโลกโซเชียลและอัพเดทเทรนด์ได้ตลอดทาง ให้คุณไม่พลาดทุกการติดต่อเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว ด้วยฟังก์ชั่นเชื่อมต่อสุดล้ำที่คอนโทรลได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส รับ-ส่ง SMS จากสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth พร้อม Infotainment ที่มีให้เลือกมากมายในแอพพลิเคชั่น Aha by HARMAN™ รวมถึงระบบนำทาง Navigator**

**สามารถติดตั้งเป็นอุปกรณ์เสริม
 
       
       JINBA ITTAI...
       มาสด้า ซีเอ็กซ์-3 ใหม่ 2018 คอลเลคชั่น พัฒนาบนพื้นฐานปรัชญา “จินบะ อิไต” คือการพัฒนารถที่ผสานรวมผู้ขับขี่และรถให้เป็นหนึ่งเดียว
       สามารถควบคุมรถได้อย่างราบรื่นและปลอดภัย รับข้อมูลและตอบสนองกับสิ่งรอบตัวได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณได้สัมผัสถึงความสนุกและ
       เร้าใจในการขับขี่อย่างแท้จริง


AWARD-WINNING CAR
Allnew Mazda CX3 เป็นที่ยอมรับในวงการรถยนต์ระดับนานาชาติ การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบที่มีความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัว 
  • รางวัล “คุณภาพการออกแบบยอดเยี่ยมแห่งปี” ประเทศเยอรมนี ปี 2015 (2015 Red Dot Design Award – Outstanding Design Quality)
  • รางวัล “การออกแบบภายนอกยอดเยี่ยมแห่งปี” ประเทศเยอรมนี ปี 2015 (2015 German Design Council – “Best of the Best” in the Exterior Volume Brand category)